คำถามที่พบบ่อย

นโยบายการรับประกันสินค้า

ได้ค่ะ สามารถชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้ แต่ใช้ได้เฉพาะสำนักงานใหญ่เท่านั้น และต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 1000 บาทขึ้นไปค่ะ

สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ตามสะดวกเลยค่ะ เช่น

- แจ้งพนักงานขาย ที่ดูแลลูกค้าค่ะ ตามเบอร์โทรของแต่ละสำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

-  ส่ง E-mail แจ้งความต้องการไปที่สำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

- แจ้งขอรับแค๊ตตาล็อคทาง Facebook

ต้องขออภัยที่ทำให้ไม่สะดวกด้วยค่ะ ด้วยทาง TIC มีสำนักงานครอบคลุมทั่วประเทศหลายแห่ง ทางโอเปอเรเตอร์จึงสอบถามเพื่อโอนไปยังสำนักงานที่จะเข้าถึงลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด อาจทำให้เสียเวลาบ้างเล็กน้อย แต่เมื่อโอนสายไปแล้วจะคุยต่อเนื่องไปได้จนจบ ไม่ต้องโอนกลับไปกลับมาค่ะ ยกเว้นหากเคยติดต่อมาและทราบชื่อพนักงานขายแล้ว สามารถแจ้งชื่อพนักงานขายกับโอเปอเรเตอร์ ก็จะโอนสายได้เลยโดยไม่ต้องถามที่ตั้งลูกค้าค่ะ

ทาง TIC มีทีม Service วิ่งเข้าแก้ไขปัญหาหน้างานลูกค้าฟรีตลอดชีพค่ะ ไม่เกี่ยวกับประกันของตัวสินค้า นั่นคือไม่ว่าจะอยู่ในประกันหรือหมดประกันแล้ว ทีม Service ก็จะวิ่งเข้าบริการหน้างานฟรีตลอดอายุการใช้งานของตัวสินค้าค่ะ

ให้ดำเนินการตามนี้ค่ะ

1. ดาวน์โหลด  แบบฟอร์มขอเครดิต

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

3. แนบเอกสารให้ครบถ้วน (ตามที่แบบฟอร์มระบุ)

4. แฟกซ์แบบฟอร์มพร้อมเอกสารแนบมาที่เบอร์แฟกซ์สำนักงาน/สาขาที่ท่านติดต่ออยู่ พร้อม Attention ชื่อพนักงานขายที่ติดต่อไว้

5. เมื่อเราได้รับ จะดำเนินการให้และแจ้งผลให้ทราบภายใน 3 วันทำการค่ะ

มีค่ะ และหัวข้ออบรมสัมมนาสามารถทำได้ทั้ง 2 แบบค่ะ- ทาง TIC มีหลักสูตรฝึกอบรมสัมมนาในหัวข้อทางอุตสาหกรรมต่างๆที่ลูกค้าสนใจอยู่แล้วค่ะ ดูข้อมูลได้ที่นี่เลยค่ะ- ลูกค้าสามารถเสนอหัวข้ออบรมสัมมนาที่ต้องการเข้ามาได้ ทาง TIC จะคัดสรรวิทยากรที่เหมาะสมในหัวข้อนั้นๆไปจัดสัมมนาให้ค่ะ

สินค้าทุกตัวที่ทางบริษัทฯ จำหน่าย มีการรับประกันสินค้าค่ะ เกือบทั้งหมดจะรับประกันมาตรฐาน 1 ปี ยกเว้นแค่สินค้าบางชนิดที่อาจมีประกันสั้นกว่าหรือยาวกว่า 1 ปี ตามลักษณะการใช้งานของสินค้า สามารถสอบถามพนักงานขายได้ทุกรุ่นค่ะ

สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ตามสะดวกเลยค่ะ เช่น

- แจ้งพนักงานขาย ที่ดูแลลูกค้าค่ะ ตามเบอร์โทรของแต่ละสำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

-  ส่ง E-mail  แจ้งความต้องการไปที่สำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

- แจ้งขอทดลองใช้สินค้าทาง  Facebook

 สามารถติดต่อพนักงานฝ่ายขาย หรือดูข้อมูลได้ที่นี่เลยค่ะ

ไม่มีค่ะ สำหรับสินค้าบางรุ่นจะมีแค่ Test Report แนบมาให้ แต่ก็ไม่ใช่ใบ Certificate เนื่องจากใบ Certificate เป็นเอกสารที่ควรกำหนดจุดใช้งานและวันที่ใช้งาน ควรออกให้ในช่วงเวลาใช้งานจริง ซึ่งทางลูกค้าสามารถส่งสินค้าสอบเทียบกับ Lab. TIC เพื่อรับใบ Certificate ได้ โดยเมื่อซื้อสินค้าพร้อมสอบเทียบจะมีส่วนลดพิเศษสำหรับค่าสอบเทียบเพิ่มอีก 20 %

สามารถ Download โดยค้นหาจากชื่อรุ่นหรือยี่ห้อที่ต้องการได้เลย

ได้ค่ะ ทางเรามีแผนกโปรเจค ที่ดูแลการเขียนโปรแกรมและประกอบตู้ตามความต้องการลูกค้าโดยเฉพาะ สามารถติดต่อและดู Scope งานได้ที่นี่เลยค่ะ หรือหากไม่สะดวกติดต่อบน Web ก็สามารถแจ้งพนักงานขายที่ท่านติดต่ออยู่ได้เลยค่ะ

ไม่คิดค่าบริการค่ะ ทาง TIC บริการให้คำปรึกษา และรับออกแบบระบบต่างๆในอุตสาหกรรมให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งโปรเซส Temperature, Pressure, Flow, Level, Counting Pieces, Sensor Detection, Energy Saving ฯลฯ ตามที่ลูกค้าต้องการ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ ของเราได้ที่นี่

fb twitter youtube youtube shopee lazada tiktok

เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

ลืมรหัสผ่าน

สินค้าที่ต้องการเปรียบเทียบ

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ