เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

วิสัยทัศน์

“เราจะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีออโตเมชั่นแบบครบวงจร”

พันธกิจ

เป็นองค์กรที่ทุกคนเติบโตไปด้วยกัน
เป็นบ้านหลังที่สองของทุกคน
มุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า
ไปพร้อมๆกับความพึงพอใจของพนักงาน
ทุกคนคิดและทำ
เพื่อประโยชน์ของส่วนรวมเท่านั้น
มีความสามัคคี
น้ำหนึ่งใจเดียวกัน
ระบบการทำงาน
และวัดผลที่ชัดเจน ยุติธรรม
มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ในทุกด้านขององค์กร
ยึดมั่นในศีลธรรม
และตอบแทนสังคมเท่าที่ทำได้

ปรัชญาองค์กร

ในมุมมองของเรา ลูกค้า บริษัท และพนักงาน มีความสัมพันธ์กันอย่างแน่นแฟ้นเหมือนฟันเฟือง 3 ตัวที่ทำงานด้วยกัน เมื่อเฟืองตัวใดตัวหนึ่งติดขัดตัว ที่เหลือจะทำงานได้ไม่ดี หน้าที่ของบริษัทนอกจากการสร้างพนักงานที่มีความสามารถแล้วเรายังต้องดูแลทุกข์สุขของพนักงานด้วย เมื่อพนักงานมีความมั่นคงและพึงพอใจต่อองค์กรที่ตนเองทำงานและมีทักษะที่เหมาะสม จึงจะสามารถบริการลูกค้าให้พึงพอใจได้ เมื่อลูกค้าพึงพอใจกับบริการของบริษัท ก็จะสร้างรายได้ให้บริษัทเอามาใช้พัฒนาองค์กร เพื่อพัฒนาคุณภาพและขวัญกำลังใจของพนักงาน และยกระดับการบริการลูกค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไป

สโลแกน

Your Best Technology Solution

corporate img

ประวัติการก่อตั้งบริษัท

บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ.2526 (โดยตอนแรกนั้นใช้ชื่อว่า "บริษัท PTR Hi-Tech จำกัด" และมาเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด ในปี 2534) โดยมีวัตถุประสงค์ นำเข้าและจำหน่ายภายในประเทศ ประเภทอุปกรณ์วัดและควบคุมทางอุตสาหกรรมทุกชนิด ซึ่งจำหน่ายให้โรงงานอุตสาหกรรม บริษัทผู้ผลิตเครื่องจักร (OEM) หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา ฯลฯ ประเภทสินค้าที่จำหน่าย ได้แก่ การวัด/ควบคุมอุณหภูมิ/ฮีตเตอร์, เครื่องบันทึกอุณหภูมิ, รีเลย์/โซลิดสเตตรีเลย์, มัลติมิเตอร์/เครื่องมือวัดทางไฟฟ้า, โหลดเซลล์, เซนเซอร์/อุปกรณ์ตรวจจับ, ระบบรักษาความปลอดภัย, อุปกรณ์วัด/ควบคุมระดับ, เครื่องแแปลงสัญญาณไฟฟ้า, เครื่องนับ/นาฬิกาตั้งเวลา, เกจวัด/แปลงความดัน, เครื่องวิเคราะห์พลังงานไฟฟ้า, PLC/จอสัมผัส, 2 Wire Multiplex (Dupline), Profibus

ความพร้อมของเรา

บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าและบริการในงานอุตสาหกรรม เช่น เครื่องมือวัด เครื่องควบคุม เซนเซอร์ มิเตอร์ งานสอบเทียบเครื่องมือวัดด้านต่างๆ และบริการตรวจซ่อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงทีมงานวิศวกรคอยให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

ทีมวิศวกรฝ่ายขาย

เพื่อให้ลูกค้าสามารถสอบถามสินค้าหรือข้อมูลทางเทคนิคในสินค้าทางเราได้มีทีมวิศกรฝ่ายขาย ที่มีความชำนาญ ไว้ค่อยให้บริการลูกค้าทุกท่านใน 7 สาขาทั่วประเทศ ท่านจะได้รับข้อมูล ที่แม่นยำรวดเร็วและเป็นกันเอง เพราะการบริการคือหัวใจของเรา

การบริการที่รวดเร็วเข้าถึงลูกค้าก่อนใคร

เรามีทีมงานวิศวกรที่เข้าถึงหน้างานอย่างรวดเร็วก่อนใคร พร้อมรองรับการให้บริการลูกค้ากว่า 20,000 ราย เพราะเรารู้ว่า "เซอร์วิส" คือหัวใจของงานอุตสาหกรรม เราจึงไม่ได้มีแค่สินค้าที่ดี แต่มอบความอุ่นใจไปพร้อมสินค้าด้วยเสมอ

เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

ลืมรหัสผ่าน

สินค้าที่ต้องการเปรียบเทียบ

0