About Us

About Us

Vision and Mission

Vision

“เราจะเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีออโตเมชั่นแบบครบวงจร”

Mission

เป็นองค์กรที่ทุกคนเติบโตไปด้วยกัน
เป็นบ้านหลังที่สองของทุกคน
มุ่งเน้นความพึงพอใจของลูกค้า
ไปพร้อมๆกับความพึงพอใจของพนักงาน
ทุกคนคิดและทำ
เพื่อประโยชน์ของส่วนรวมเท่านั้น
มีความสามัคคี
น้ำหนึ่งใจเดียวกัน
ระบบการทำงาน
และวัดผลที่ชัดเจน ยุติธรรม
มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
ในทุกด้านขององค์กร
ยึดมั่นในศีลธรรม
และตอบแทนสังคมเท่าที่ทำได้

Corporate Philosophy

ในมุมมองของเรา ลูกค้า บริษัท และพนักงาน มีความสัมพันธ์กันอย่างแน่นแฟ้นเหมือนฟันเฟือง 3 ตัวที่ทำงานด้วยกัน เมื่อเฟืองตัวใดตัวหนึ่งติดขัดตัว ที่เหลือจะทำงานได้ไม่ดี หน้าที่ของบริษัทนอกจากการสร้างพนักงานที่มีความสามารถแล้วเรายังต้องดูแลทุกข์สุขของพนักงานด้วย เมื่อพนักงานมีความมั่นคงและพึงพอใจต่อองค์กรที่ตนเองทำงานและมีทักษะที่เหมาะสม จึงจะสามารถบริการลูกค้าให้พึงพอใจได้ เมื่อลูกค้าพึงพอใจกับบริการของบริษัท ก็จะสร้างรายได้ให้บริษัทเอามาใช้พัฒนาองค์กร เพื่อพัฒนาคุณภาพและขวัญกำลังใจของพนักงาน และยกระดับการบริการลูกค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไป

Slogan

Your Best Technology Solution

corporate img

History

บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ.2526 (โดยตอนแรกนั้นใช้ชื่อว่า "บริษัท PTR Hi-Tech จำกัด" และมาเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด ในปี 2534) โดยมีวัตถุประสงค์ นำเข้าและจำหน่ายภายในประเทศ ประเภทอุปกรณ์วัดและควบคุมทางอุตสาหกรรมทุกชนิด ซึ่งจำหน่ายให้โรงงานอุตสาหกรรม บริษัทผู้ผลิตเครื่องจักร (OEM) หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา ฯลฯ ประเภทสินค้าที่จำหน่าย ได้แก่ การวัด/ควบคุมอุณหภูมิ/ฮีตเตอร์, เครื่องบันทึกอุณหภูมิ, รีเลย์/โซลิดสเตตรีเลย์, มัลติมิเตอร์/เครื่องมือวัดทางไฟฟ้า, โหลดเซลล์, เซนเซอร์/อุปกรณ์ตรวจจับ, ระบบรักษาความปลอดภัย, อุปกรณ์วัด/ควบคุมระดับ, เครื่องแแปลงสัญญาณไฟฟ้า, เครื่องนับ/นาฬิกาตั้งเวลา, เกจวัด/แปลงความดัน, เครื่องวิเคราะห์พลังงานไฟฟ้า, PLC/จอสัมผัส, 2 Wire Multiplex (Dupline), Profibus

Our Readiness

บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าและบริการในงานอุตสาหกรรม เช่น เครื่องมือวัด เครื่องควบคุม เซนเซอร์ มิเตอร์ งานสอบเทียบเครื่องมือวัดด้านต่างๆ และบริการตรวจซ่อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงทีมงานวิศวกรคอยให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

ทีมวิศวกรฝ่ายขาย

เพื่อให้ลูกค้าสามารถสอบถามสินค้าหรือข้อมูลทางเทคนิคในสินค้าทางเราได้มีทีมวิศกรฝ่ายขาย ที่มีความชำนาญ ไว้ค่อยให้บริการลูกค้าทุกท่านใน 7 สาขาทั่วประเทศ ท่านจะได้รับข้อมูล ที่แม่นยำรวดเร็วและเป็นกันเอง เพราะการบริการคือหัวใจของเรา

การบริการที่รวดเร็วเข้าถึงลูกค้าก่อนใคร

เรามีทีมงานวิศวกรที่เข้าถึงหน้างานอย่างรวดเร็วก่อนใคร พร้อมรองรับการให้บริการลูกค้ากว่า 20,000 ราย เพราะเรารู้ว่า "เซอร์วิส" คือหัวใจของงานอุตสาหกรรม เราจึงไม่ได้มีแค่สินค้าที่ดี แต่มอบความอุ่นใจไปพร้อมสินค้าด้วยเสมอ

Signin

Register

Forgot password

Products to Compare

0