“ยางยืดเปลี่ยนชีวิต” บรรดา Manager ร่วมแรงร่วมใจกันประดิษฐ์ยางยืดแบบต่างๆ เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ต้องการ

“ยางยืดเปลี่ยนชีวิต” บรรดา Manager ร่วมแรงร่วมใจกันประดิษฐ์ยางยืดแบบต่างๆ เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ต้องการ

18 ตุลาคม 2562
เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท เทคโนโลยี อินสตรูเมนท์ จำกัด โดยคณะผู้บริหาร ได้จัดกิจกรรมการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ร่วมกับ อาจารย์ ดร. เมธี ธรรมวัฒนา อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกันทำกิจกรรม“ยางยืดเปลี่ยนชีวิต” ได้ทำการประดิษฐ์ยางยืดแบบต่างๆ ให้เหมาะสมกับผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ต้องการการกายภาพบำบัด การทำสิ่งประดิษฐ์ยางยืดนี้ เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ทำง่าย ราคาไม่แพง แต่มีประโยชน์มาก หน่วยงานที่เคยรับแจกจ่ายอาทิเช่น รามาธิบดี รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สถานสงเคราะห์คนชราบ้านบางแค สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ฯลฯ งานนี้บรรดา Manager ร่วมแรงร่วมใจกันประดิษฐ์ยางยืดแบบต่างๆ และร่วมกันทดสอบด้วยการออกกำลังกายในแบบต่างๆ กันอีกด้วย


***ข่าวที่คุณอาจสนใจ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร

กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ ของเราได้ที่นี่

fb twitter youtube youtube shopee lazada tiktok

เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

ลืมรหัสผ่าน

สินค้าที่ต้องการเปรียบเทียบ

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ