FAQ

นโยบายการรับประกันสินค้า

ได้ค่ะ สามารถชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิตได้ แต่ใช้ได้เฉพาะสำนักงานใหญ่เท่านั้น และต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 1000 บาทขึ้นไปค่ะ

สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ตามสะดวกเลยค่ะ เช่น

- แจ้งพนักงานขาย ที่ดูแลลูกค้าค่ะ ตามเบอร์โทรของแต่ละสำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

-  ส่ง E-mail แจ้งความต้องการไปที่สำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

- แจ้งขอรับแค๊ตตาล็อคทาง Facebook

ต้องขออภัยที่ทำให้ไม่สะดวกด้วยค่ะ ด้วยทาง TIC มีสำนักงานครอบคลุมทั่วประเทศหลายแห่ง ทางโอเปอเรเตอร์จึงสอบถามเพื่อโอนไปยังสำนักงานที่จะเข้าถึงลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด อาจทำให้เสียเวลาบ้างเล็กน้อย แต่เมื่อโอนสายไปแล้วจะคุยต่อเนื่องไปได้จนจบ ไม่ต้องโอนกลับไปกลับมาค่ะ ยกเว้นหากเคยติดต่อมาและทราบชื่อพนักงานขายแล้ว สามารถแจ้งชื่อพนักงานขายกับโอเปอเรเตอร์ ก็จะโอนสายได้เลยโดยไม่ต้องถามที่ตั้งลูกค้าค่ะ

ทาง TIC มีทีม Service วิ่งเข้าแก้ไขปัญหาหน้างานลูกค้าฟรีตลอดชีพค่ะ ไม่เกี่ยวกับประกันของตัวสินค้า นั่นคือไม่ว่าจะอยู่ในประกันหรือหมดประกันแล้ว ทีม Service ก็จะวิ่งเข้าบริการหน้างานฟรีตลอดอายุการใช้งานของตัวสินค้าค่ะ

ให้ดำเนินการตามนี้ค่ะ

1. ดาวน์โหลด  แบบฟอร์มขอเครดิต

2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

3. แนบเอกสารให้ครบถ้วน (ตามที่แบบฟอร์มระบุ)

4. แฟกซ์แบบฟอร์มพร้อมเอกสารแนบมาที่เบอร์แฟกซ์สำนักงาน/สาขาที่ท่านติดต่ออยู่ พร้อม Attention ชื่อพนักงานขายที่ติดต่อไว้

5. เมื่อเราได้รับ จะดำเนินการให้และแจ้งผลให้ทราบภายใน 3 วันทำการค่ะ

มีค่ะ และหัวข้ออบรมสัมมนาสามารถทำได้ทั้ง 2 แบบค่ะ - ทาง TIC มีหลักสูตรฝึกอบรมสัมมนาในหัวข้อทางอุตสาหกรรมต่างๆที่ลูกค้าสนใจอยู่แล้วค่ะ ดูข้อมูลได้ที่นี่เลยค่ะ - ลูกค้าสามารถเสนอหัวข้ออบรมสัมมนาที่ต้องการเข้ามาได้ ทาง TIC จะคัดสรรวิทยากรที่เหมาะสมในหัวข้อนั้นๆไปจัดสัมมนาให้ค่ะ

สินค้าทุกตัวที่ทางบริษัทฯ จำหน่าย มีการรับประกันสินค้าค่ะ เกือบทั้งหมดจะรับประกันมาตรฐาน 1 ปี ยกเว้นแค่สินค้าบางชนิดที่อาจมีประกันสั้นกว่าหรือยาวกว่า 1 ปี ตามลักษณะการใช้งานของสินค้า สามารถสอบถามพนักงานขายได้ทุกรุ่นค่ะ

สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ตามสะดวกเลยค่ะ เช่น

- แจ้งพนักงานขาย ที่ดูแลลูกค้าค่ะ ตามเบอร์โทรของแต่ละสำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

-  ส่ง E-mail  แจ้งความต้องการไปที่สำนักงาน/สาขาที่ท่านสะดวกที่สุด

- แจ้งขอทดลองใช้สินค้าทาง  Facebook 

สามารถติดต่อพนักงานฝ่ายขาย หรือดูข้อมูลได้ที่นี่เลยค่ะ

ไม่มีค่ะ สำหรับสินค้าบางรุ่นจะมีแค่ Test Report แนบมาให้ แต่ก็ไม่ใช่ใบ Certificate เนื่องจากใบ Certificate เป็นเอกสารที่ควรกำหนดจุดใช้งานและวันที่ใช้งาน ควรออกให้ในช่วงเวลาใช้งานจริง ซึ่งทางลูกค้าสามารถส่งสินค้าสอบเทียบกับ Lab. TIC เพื่อรับใบ Certificate ได้ โดยเมื่อซื้อสินค้าพร้อมสอบเทียบจะมีส่วนลดพิเศษสำหรับค่าสอบเทียบเพิ่มอีก 20 %

สามารถ Download โดยค้นหาจากชื่อรุ่นหรือยี่ห้อที่ต้องการได้เลย

ได้ค่ะ ทางเรามีแผนกโปรเจค ที่ดูแลการเขียนโปรแกรมและประกอบตู้ตามความต้องการลูกค้าโดยเฉพาะ สามารถติดต่อและดู Scope งานได้ที่นี่เลยค่ะ หรือหากไม่สะดวกติดต่อบน Web ก็สามารถแจ้งพนักงานขายที่ท่านติดต่ออยู่ได้เลยค่ะ

ไม่คิดค่าบริการค่ะ ทาง TIC บริการให้คำปรึกษา และรับออกแบบระบบต่างๆในอุตสาหกรรมให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งโปรเซส Temperature, Pressure, Flow, Level, Counting Pieces, Sensor Detection, Energy Saving ฯลฯ ตามที่ลูกค้าต้องการ

Subscribe

กรอกอีเมลเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ ของเราได้ที่นี่

fb twitter youtube youtube shopee lazada tiktok blockdit

Signin

Register

Forgot password

Products to Compare

0